Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp, Mperla Beauty Center hiện đang được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ.

Mperla Beauty Center

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và giữ gìn nhan sắc tươi trẻ, Mperla Beauty Center luôn là cơ sở làm đẹp tiên phong về các liệu trình thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao. Không chỉ đi đầu nhờ dịch vụ chuẩn y khoa, Mperla mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời bởi sự chăm sóc tận tâm trong từng chi tiết. Qua việc lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư của khách hàng, đội ngũ Mperla Beauty Center sẽ luôn đồng hành cùng các quý cô trên chặng đường tìm kiếm, nâng niu sắc đẹp và hạnh phúc của bản thân.

Tự hào là một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu về các liệu trình thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, Mperla mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ làm đẹp chất lượng chuẩn quốc tế đã được kiểm chứng. Song hành cùng sứ mệnh lưu giữ sắc đẹp, Mperla ở đây để lắng nghe, chia sẻ và trao gửi món quà vô giá của tuổi thanh xuân, giúp quý cô có những phút giây thư giãn tinh thần, phục hồi sức khỏe. Với liệu pháp hiện đại, an toàn, được chứng nhận từ Thụy Sỹ, các dịch vụ tại Mperla  giúp tái tạo vẻ đẹp, cân bằng lại năng lượng cho cơ thể lẫn tâm hồn. Qua việc lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư của khách hàng, đội ngũ Mperla Beauty & Clinic sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường tìm kiếm, giữ gìn sắc đẹp và hạnh phúc của bản thân.

Thời gian mở cửa

Mperla Beauty Center mở cửa tất cả các ngày trong tuần 
Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 đến 19h30
Chủ nhật: 8h00 đến 17h30

Vui lòng đặt lịch trước để được phục vụ tốt nhất

Thời gian mở cửa
Kết nối với chúng tôi

Truy cập Mperla Beauty Center tại:

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật sớm nhất thông tin về các chương trình ưu đãi