MPERLA BEAUTY CENTER

Tiên phong dẫn đầu với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

1. Trẻ hoá - Tái tạo da

Phương pháp và công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp tại Mperla Beauty Center giúp bạn cải thiện kết cấu da và làm chậm quá trình lão hóa ở cấp độ tế bào, tái tạo làn da từ sâu bên trong đem lại làn da khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng.

2. Truyền trẻ hoá - phục hồi sức khoẻ

Các liệu trình truyền trẻ hóa - phục hồi sức khỏe mang lại một làn da trắng hồng, rạng rỡ đồng thời cải thiện sức khỏe, giải tỏa stress, tăng cường chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể giúp kéo dài tuổi thọ nhờ chất lượng được đảm bảo chuẩn y khoa.

3. Triệt lông

Tại Mperla Beauty Center, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ triệt lông tiên tiến đã được chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Không gây tác dụng phụ lên da, không gây bỏng rát hay đau đớn cho khách hàng, phương pháp này thích hợp cho các vùng da nhạy cảm như mặt, ria mép, lông nách, vùng bikini hay chân tay.

4. Chăm sóc cơ thể

Bên cạnh các liệu trình giúp nâng tầm nhan sắc, Mperla còn được khách hàng ưa thích bởi các dịch vụ chăm sóc cơ thể, thư giãn tinh thần, giãn cơ, trị mỏi người, thải độc cơ thể giúp giảm bớt mệt mỏi sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, vất vả.